}

 

Chính sách vận chuyển  đổi trả hàng 

CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY làm và giao hoa trong thời gian yêu cầu của quý khách ( 7h – 19h hàng ngày ). Thời gian cho 1 đơn hàng từ 2-3 tiếng tùy theo khu vực giao và tình hình thời tiết. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mức có thể các địa điểm giao, hoa đến tay người nhận, hoặc trong các trường hợp không liên hệ được với người nhận, chúng tôi sẽ giao hộ và xác nhận lại. Trường hợp khách cho sai địa chỉ, chúng tối sẽ bảo quản sản phẩm và giao lại trong ngày ( sẽ có phụ thu phí ship). 

Đối với các sản phẩm lan hồ điệp trong vòng 7 ngày nếu xảy ra tình trạng lan bị hư do bên nhà cung cấp chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền theo giá trị của sản phẩm theo thời giá,và hoa phải được bảo quản chăm sóc theo bên phía công ty hướng dẫn, đối với quý khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm lan hồ điệp vui lòng liên hệ với bên phía chúng em qua Zalo/Fb/sđt để được hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng lan hồ điệp đúng cách. Chúng tôi sẽ không hoàn trả đối với cách trường hợp chăm sóc lan hồ điệp sai cách, và để sản phẩm để bị ảnh hưởng bởi thời tiết,nhiệt độ và môi trường sống của hoa lan.

Hàng hóa của chúng tôi là hoa tươi, nên quý khách có thể đổi trả sau 2h kể từ khi nhận sản phẩm. Phía chúng tôi sẽ không hoàn trả lại sản phẩm với các trường hợp để hoa ngoài trời và bị ảnh hưởng bởi thời tiết, quạt gió trực tiếp vào sản phẩm.

Ngay sau khi nhận được hoa, nếu khách hàng không ưng ý có thể khiếu nại trực tiếp với nhân viên của chúng tôi hoặc gọi qua số điện thoại: 0935408991 để khiếu nại hoặc yêu cầu đổi trả hàng. 

1.Các trường hợp được đổi trả hàng 

  • Hoa giao không đúng giờ, không đúng mẫu yêu cầu 
  • Hoa giao hư hỏng hoặc sai yêu cầu, sai tone màu của khách đã thỏa thuận. 
  • Không đúng banner hoặc thiệp 
2.Các trường hợp không được đổi trả hàng :
  • Người nhận từ chối nhận hoa  
  • Sản phẩm bị lỗi do khách hàng  
  • Sản phẩm bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu như: để ngoài trời nắng,mưa,gió,bão,......
  • Quá thời gian quy định về bảo hành sản phẩm 

        

3.Phương thức hoàn tiền 

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ có phương thức hoàn tiền theo thỏa thuận của 2 bên như sau: 

– Hoàn tiền trực tiếp tại của hàng 

– Hoàn tiền qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản