}

Ý nghĩa hoa BABY

Hoa tươi Kaby
Th 3 01/03/2022

Hoa baby xuất phát từ tên "Baby’s breath", có nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Nó đẹp và mong manh như hơi thở trẻ thơ !

Tại Việt Nam, hoa Baby được gọi với một cái tên giản lược và gần gũi hơn rất nhiều, người ta gọi nó đơn giản là : hoa bi.

Như những nét biểu hiện bên ngoài về một loài hoa yếu ớt, mỏng manh. Với những cụm hoa trắng muốt nhỏ xinh như những bông tuyết, nên bản thân hoa bi cũng không bền với nhiệt độ và ánh sáng. Nếu chẳng may hoa để trong nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, hoa sẽ héo ngay.

Với những cảm xúc và ý nghĩa mà hoa bi mang lại, loài hoa này được rất nhiều người ưa thích. Và trong phong cách tặng hoa, hoa bi thường được dùng kèm với những loài hoa khác, để bổ sung thêm ý nghĩa, hoặc lời cầu chúc. Cũng có khi, hoa bi được ưu ái trở thành hoa chính- độc nhất trong bó, giỏ hoa mà người ta dành tặng cho người yêu, bạn bè của mình.

Hiện tại xứ sở Đà Lạt mộng mơ của việt nam chúng ta đã trồng được baby trắng tuy nhiên bên cạnh đó về chất lượng thì chưa thích ứng được với môi trường của việt nam nên ngoài các khu vực mát mẻ để baby được sống lâu hơn thì baby Đà lạt nhanh hỏng hơn so với Baby được nhập khẩu từ nước ngoài

Bên cạnh đó baby hiện tại có đa dạng màu sắc hơn nhờ vào công nghệ nhuộm màu hoa nên hiện tại ngoài màu gốc của Baby Trắng ra thì hiện tại có các màu baby như: Baby Hồng, Baby Tím, Baby Xanh Lá, Baby Xanh Dương, Baby Vàng, và màu đặc biệt nhất là Baby 7 Màu ( Rain Bow Baby) 

 

 

Đặt Bó Hoa Baby Tặng Người Yêu

Đặt Bó Hoa Baby Tặng Sinh Nhật Vợ

Đặt Bó Hoa Baby Tặng Bạn

Đặt Bó Hoa Baby Siêu To Khổng Lồ

Đặt Bó Hoa Baby mini dễ thương

 Tags: